Chính sách giao hàng & vận chuyển

Hiện tại HABAOSILK đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Namh hay thế giới chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

1.     Phạm vi giao hàng

Hiện tại HABAOSILK đã hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Namh hay thế giới chúng tôi đều có thể gửi hàng trực tiếp đến tận tay của bạn.

2.   Thời gian giao hàng

-       Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Đà Lạt - Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội thời gian giao hàng sẽ từ 03 - 04 ngày làm việc từ ngày hoàn thành đơn hàng được xác nhận.

-       Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố còn lại thì thời gian giao hàng dự kiến từ 04 - 07 ngày kể từ thời gian nhân viên của chúng tôi gọi điện xác nhận với Quý khách.

-       Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

-       Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận về đơn hàng, thời gian, phương thức và chi phí giao hàng với Quý khách hàng.

-       Nếu vì một lý do gì đó mà thời gian giao hàng cho Khách hàng bị chậm trễ, Habaosilk sẽ liên hệ Khách hàng để thông tin lại về thời gian cho Quý khách hàng. Nếu Khách hàng không đồng yá và muốn huỷ đơn hàng Habaosilk sẽ tạo mọi điều kiện cho Khách hàng.

3.   Hình thức giao hàng: HABAOSILK có 2 hình thức giao hàng

- Giao hàng tiết kiệm :Giao hàng tiết kiệm là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Bởi vì thủ tục mua hàng bằng hình thức này đơn giản và có mức chi phí thấp. Tuy nhiên so với những cách giao hàng khác thì giao hàng giá rẻ sẽ chậm hơn. Với những mặt hàng bạn không cần gấp thì sử dụng hình thức giao hàng này rất hiệu quả.

- Giao hàng tiêu chuẩn: Đây là hình thức có thời gian giao hàng nhanh hơn so với giao hàng tiết kiệm, đồng nghĩa với việc mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Nếu bạn cần nhận đơn hàng trong thời gian sớm hơn thì nên chọn hình thức giao hàng này.

4.   Phí vận chuyển

-       Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Đà Lạt - Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Hà Nội Habaosilk giao hàng công thêm phí vận chuyển 30.000 – 50.000 đồng.

-       Đối với khách hàng ở xa và các tỉnh thành khác, phí vận chuyển dựa vào khối lượng đơn hàng và địa điểm giao hàng.

-       Quý khách vui lòng liên hệ với Habaosilk  qua số điện thoại 0913181924 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

-       Phí vận chuyển sẽ được chúng tôi thông báo trước khi giao hàng cho bạn.

5.   Hủy đơn hàng

-       Đơn hàng của bạn sẽ bị hủy nếu sau 03 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn không được.

-       Nếu bạn đã nhận đơn hàng nhưng không đồng ý nhận sản phẩm vì một lý do nào đó, thì bạn phải liên hệ số hotline 0913181924 để nêu lý do và bạn sẽ là người trực tiếp thanh toán tiền vận chuyển cho nhân viên giao nhận.

-       Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả.