Từ khóa "MET GALA 2021" của Thời trang Thế giới tuần này

Met Gala còn được gọi là Met Ball (tên chính thức: Costume Institute Gala) là một sự kiện thời trang danh tiếng, được xem là ‘thảm đỏ Oscar’ trong ngành công nghiệp thời trang

Met Gala lần đầu được tổ chức vào năm 1948 bởi nhà báo thời trang Eleanor Lambert với mục đích gây quỹ cho Viện Trang Phục thuộc Viện Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan vừa mới được thành lập. Từ ‘Met’ ở đây là viết gọn của ‘Metropolitan’, chính là Viện Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan.  

Tại Met Gala 2015 với chủ đề: “China: Through the Looking Glass”. Chiếc đầm do Rihanna mặc (được thiết kế bởi Guo Pei), được truyền thông ví như một quả trứng chiên ốp la có giá trị định mức vào khoảng 680,916$. (Ảnh: Larry Busacca/ Getty Images)

Met Gala 2021 được tổ chức tại Viện Bảo Tàng Mỹ Thuật Metropolitan ở New York với chủ đề là tôn vinh thời trang nước Mỹ (American Fashion)  

Thẳng thắn mà nói, với chủ đề khá rộng này, các Fashionista, KOLs, Celeb có thể tự do mặc tất cả những gì họ muốn.
Chúng ta có thể theo dõi bảng xếp hạng trang phục của rất nhiều đầu báo Thời trang hàng đầu thế giới trên tất cả các ứng dụng, MET GALA chắc là từ khóa hot nhất tuần này.
Các bài khác