Phụ nữ nên có những món đồ đặc biệt gì trong phòng thay đồ?

Tủ quần áo hay Phòng thay đồ luôn là thánh địa của phụ nữ. Mỗi độ tuổi mỗi chị em sẽ có những thay đổi nhất định về phong cách, nhưng luôn có những món đồ ai cũng muốn có, như thể có những trải nghiệm ai cũng muốn đi qua.

Khi bạn 20, bạn đang hoặc đã kết thúc mối tình đầu, vẫn đang mơ mộng về một Hoàng tử đẹp trai giàu có cưỡi BMW trắng tới mở cửa xe và tặng hoa hồng. Bạn vẫn đang là sinh viên, chưa bước qua giai đoạn học hành nhưng đã có vài dự định, toan tính.

Khi bạn 25, nếu không sốt sắng lấy chồng như bố mẹ hoặc hàng xóm bên nhà ngoại mong muốn, bạn bắt đầu sự nghiệp. Đôi khi mọi thứ chẳng như ý muốn. Rõ ràng bà trưởng phòng hành chính rất ghét bạn mặc dù bạn chẳng làm gì bà ta cả, nhưng bạn quên mất rằng xinh, đẹp, trẻ trung, nhiệt thành hơn người khác ở cái xã hội này cũng là một loại tội lỗi. Và cái tội to hơn là không những không biết mà còn tửng từng tưng thể hiện điều đó rõ hơn.

Bạn vấp ngã vì ganh ghét ở cơ quan, bỗng dưng xuất hiện bàn tay của anh Giám đốc đã có gia đình (nhưng không hạnh phúc, dĩ nhiên, kiểu: “sáng ở chung nhà nhưng tối ngủ khác giường, bọn anh sống chỉ vì đứa con thôi, cho anh thời gian đi em!”). Bạn thấy rằng Hoàng tử không cần phải đẹp trai, trẻ trung, độc thân, nhưng nhất thiết nên đi Limousine. Dù mức lương 5-7 triệu một tháng nhưng bạn vẫn có thể sở hữu vài món đồ đắt tiền trên tạp chí. Đầy đủ về vật chất nhưng thỉnh thoảng, khi một mình vào buổi tối, bạn thấy cô độc và tủi thân vô hạn. Nhưng tuyệt nhiên không thể kể với ai.

Khi bạn 30, hoặc gần ngưỡng như vậy, bạn không còn quá nhiều hứng thú với những mối tình chỉ có cảm xúc, bạn suy nghĩ nhiều hơn đến những lúc cô độc. Bạn thấy việc tiêu đồng tiền mình kiếm thật tuyệt, chẳng cần áy náy, nhẫn nhịn hay để ý thái độ của ai mỗi khi ưng mắt một bộ street style của Miranda Kerr. Bạn thấy Oprah Winfrey thật chí lý bởi câu nói “Lots of people want to ride with you in the limo, but what you want is someone who will take the bus with you when the limo breaks down”.


Và đây là những thứ một phụ nữ nhất thiết nên thử sở hữu:

- Một đôi giày kiểu classic: để khi mặc bao tải phía trên, bạn vẫn tự tin mình không giống con dở hơi và thoải mái bước đi.

- Một bộ vest ưng ý hoàn toàn: nhất thiết là vậy, trong tủ mình có một bộ vest đen. Dùng cực ít, nhưng lúc cần mới thấy giá trị tuyệt vời của nó.

- Một loại hoa đặc trưng: khi nhắc tới bạn, họ sẽ nghĩ đến loài hoa đó. Kể cả hoa *ứt lợn, bạn vẫn nên tìm thấy một bông hoa mình thực sự yêu. Vì sao à? Vì bạn là con gái.

- Một chiếc đồng hồ yêu thích: dù bạn không có nó trong tủ, nhưng bọn đàn ông sẽ thấy bạn oách hơn nếu họ nhận được câu trả lời “đáng đồng tiền” khi hỏi “Em thích đồng hồ brand nào nhất?”

- Một thỏi son để đánh bất-cứ-lúc-nào-cũng-được.

- Mùi đặc trưng: chú ý nhé, tớ không nói đến nước hoa. Chỉ là “mùi”. Đương nhiên, “thơm tho” được ưu tiên. Đó có thể là mùi sữa tắm, body lotion hoặc tinh dầu, what-ever, nhưng bạn nghĩ sao nếu sau lưng bạn có đứa nói thế này “Ơ, mày dùng mùi gì giống mùi nước hoa của con Quỳnh Bi thế?”. Really nice, isn’t it?

- Một cái vòng mà bạn chẳng-bao-giờ-dùng-nó: đàn bà mà, nên có những thứ ngu xuẩn, không hoàn thiện ở một lỗi nhỏ như vậy cũng thú vị mà.

- Một môn nghệ thuật và thể thao: đừng nói với tớ là các bạn chẳng thích gì nhé!!! Xem film, chụp ảnh (hoặc làm mẫu để được chụp ảnh), vẽ, hát, đàn, sáo, nhị, bơi, yoga, sexy dance, đá bóng, nói chung là nhiều lắm. Nếu chưa thích gì thì ra đăng ký ngay và học đi. Đừng nhàm chán mãi như vậy!!!

- Một “em” túi đắt tiền: dùng được mọi lúc, mọi nơi, mọi trang phục.

- Một cái áo manteaux, kể cả bạn ở xứ nóng. Chẳng nhẽ bạn không bao giờ nghĩ đến việc đi du lịch vào mùa đông???!!!

- Một “em” váy liền màu đen: nhất định, nhất thiết và nhất quyết phải có. Đừng hỏi lý do! Không có lý do! Đó là điều hiển nhiên

- Một bộ ảnh nude: đừng nói về cân nặng với tớ. Tớ không quan tâm. Bạn nên giữ lại hình ảnh tuổi trẻ của cơ thể. Nó đáng để giữ bởi hãy nghĩ đến làn da của bạn khi 80.

- Một mối tình không đặt tên. Không có điểm đầu, không có điểm cuối, maybe chỉ có khúc giữa cũng được. Điều khó khiến bạn quyến rũ hơn nhiều đấy.

- Đi du lịch một mình và crush với dân bản xứ: ít nhất nên có một lần trong đời. Hén!

- Một mối tình không suy nghĩ, tính toán, đắn đo, cân nhắc thiệt hơn. Bạn yêu đơn giản vì yêu. Còn ngày mai, đó không phải việc cần phải nghĩ. Dù nó chỉ kéo dài 3 ngày, nhưng bạn hãy thả lỏng cả tâm hồn lẫn đầu óc để nhìn thấy góc khuất nhất trong cơ thể mình.

- Một nụ hôn đồng giới. Có gì đâu, để biết rằng bạn chỉ có thể yêu đàn ông cũng là một kết quả. 

Nếu chưa có gạch đầu dòng nào đó? Chẳng sao hết. Hãy nghĩ rằng mình có nhan sắc nên được ưu tiên.

Các bài khác