BURGUNDY RED WINE - màu đỏ của riêng Pinot Noir

Ai đã tới thăm Bourgogne - thành phố miền đông nước Pháp chắc sẽ không quên được hương vị rượu vang đỏ Pinot Noir đặc trưng của vùng đất này.

Rượu vang là một trong những bí quyết giữ nhan sắc, sự quyến rũ của phụ nữ Pháp.
Nhắc đến Burgundy (tiếng Pháp là Bourgogne) thì tín đồ rượu vang nào cũng biết đó là thành địa của Pinot Noir và Chardonnay.
Pinot Noir là giống nho chọn đất cằn sỏi đá để trưởng thành, có thể vì vậy mà hậu vị của nó dài và đa dạng hơn những loại sống trên đất màu mỡ. 

Một cách nhận ra Pinot Noir rất nhanh: chỉ loại rượu này khiến bạn nhìn thấy bàn tay của mình khi cầm ly vang được rót đủ dung lượng tiêu chuẩn.

Lấy cảm hứng vì sự tươi mát (fresh) và nhẹ nhõm (light body) của vị, mùi nhiệt đới (aromatic) của hương, Truyện Lụa ra mắt màu đỏ đón mùa thu năm nay: BURGUNDY RED WINE

Màu đỏ của Pinot Noir của Burgundy không đậm như Bordeaux. Vẫn là sắc tương phản mạnh nhưng bạn vẫn cảm nhận được độ trong của chiếc khăn khi giơ lên nắng. Để có thể tạo ra màu đỏ khi ở trong nhà, ánh cam khi ra ngoài nắng, phòng Kỹ thuật - Sản xuất Truyện Lụa đã thử đi thử lại rất nhiều lần. Cuối cùng equipe cũng thành công.

Hẳn bất cứ người phụ nữ nào cũng trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn khi khoác chiếc khăn màu Pinot Noir.

Truyện Lụa không chỉ tự hào về chất liệu 100% tơ tằm 5A mà còn tự tin rằng những màu được bán ra đều qua quá trình nghiên cứu kĩ, khiến bạn không-thể-đụng-hàng với bất cứ ai. Không tin bạn cứ mang khăn của Truyện Lụa đi tìm màu vải, sẽ khó lắm đó để tìm thấy một màu vải như vậy, ở Việt Nam.

Bạn đừng quên Truyện Lụa có bộ hộp túi cực xịn với túi, hộp, thiệp, hướng dẫn sử dụng, giấy bọc khăn để mang tặng những người bạn thương nhé!Các bài khác